Chính sách giải quyết khiếu nại

Codupha luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến giao dịch tại trang thương mại điện tử codupha.com.vn. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, Codupha đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của Codupha.

Quy trình khiếu nại thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng khiếu nại về hàng hóa, dịch vụ của Codupha thương mại điện tử codupha.com.vn thực hiện qua:

Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: contact@codupha.com.vn; hoặc

Gọi điện đến Hotline 1900636571; hoặc

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công ty Cổ Phần Dược phẩm Trung Ương Codupha

Địa chỉ:  509-515 Đường Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

  • Bước 2: Bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 5 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, Codupha sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ Khách hàng giải quyết khiếu nại, tranh chấp.
  • Bước 3: Codupha có thể yêu cầu Khách hàng và/hoặc Đối tác dịch vụ cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp.
  • Bước 4: Trong trường hợp Codupha đã nỗ lực giải quyết khiếu nại, tranh chấp nhưng sự việc vượt quá khả năng và thẩm quyền của Codupha , Codupha sẽ yêu cầu Khách hàng đưa vụ việc ra cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.

Codupha tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách hàng (người tiêu dùng). Vì vậy, Codupha luôn cam kết cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm Codupha – người bán, Khách hàng – người mua có vai trò quan trọng và có trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết sự việc. Khi được yêu cầu, Codupha sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến Người mua nếu được Người mua (liên quan đến tranh chấp) đồng ý hoặc trong phạm vi được luật pháp cho phép.