Hòa trong không khí hân hoan kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2025), sáng ngày 20/10/2025, Công đoàn Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương Codupha tổ chức buổi chia sẻ thân mật Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với chủ đề “Phụ nữ là để yêu thương” tại hội trường công ty.
Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi, với sự tham dự của Ông Bùi Hữu Hiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị, bà Phạm Thị Mai Hương – Tổng Giám đốc công ty, bà Võ Thị Minh Hiếu – Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương Codupha cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên, đặc biệt là các nữ đoàn viên công đoàn.

Hình ảnh tại Chương trình Kỷ niệm 20/10 của công ty
Mở đầu chương trình, ông Bùi Hữu Hiền đã thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty gửi tới toàn thể nữ cán bộ, công nhân viên lời chúc mừng nồng nhiệt nhân dịp 20/10, ghi nhận và tri ân những đóng góp to lớn của các chị em trong sự phát triển của Codupha.

Hình ảnh Đ/c Bùi Hữu Hiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị phát biểu chúc mừng toàn thể phụ nữ trong Công ty nhân ngày 20/10
Nhân dịp này, Chủ tịch HĐQT đã tặng bó hoa tươi thắm cho bà Phạm Thị Mai Hương – Tổng giám đốc – đại diện cho toàn thể phụ nữ trong công ty, thay cho lời chúc tốt đẹp và sự trân trọng đối với “một nửa xinh đẹp” của Codupha.

Hình ảnh Đ/c Bùi Hữu Hiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị tặng Hoa Cho đồng chí Phạm Thị Mai Hương – Tổng giám đốc, đại diện Phụ nữ của Công ty
Tiếp nối chương trình là phần chia sẻ với chủ đề “Phụ nữ là để yêu thương” với sự tham gia của diễn giả khách mời, người đã mang đến những chia sẻ sâu sắc và đầy cảm hứng về sự thấu hiểu yêu thương, trân trọng biết ơn và lòng bao dung – chìa khóa để giúp phụ nữ có cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc tự thân và mở rộng tình yêu thương trên động lực sinh tồn: bản thân, gia đình, tổ chức, xã hội.

Hình ảnh diễn giả trao đổi tại Chương trình
Diễn giả nhấn mạnh: “Khi người phụ nữ biết yêu thương chính mình, trân trọng giá trị của bản thân và biết ơn những gì mình có, họ sẽ trở nên mạnh mẽ, tự tin và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh.”
Bên cạnh phần chia sẻ về tâm lý và giá trị sống, chương trình còn có phần hướng dẫn thực hành tư thế đi – đứng – ngồi đúng nhằm giúp chị em duy trì vóc dáng cân đối, hình thể đẹp và phong thái tự tin trong công việc cũng như cuộc sống. Phần hướng dẫn được thể hiện sinh động, tạo không khí sôi nổi, vui tươi và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các nữ nhân viên tham dự.

Hình ảnh một số hoạt động của chị em nữ Công ty trong Chương trình kỷ niệm
Kết thúc chương trình, mọi người cùng chụp hình lưu niệm và tham dự tiệc nhẹ thân mật, tạo nên không khí vui tươi, đầm ấm và gắn kết.

Hình ảnh chị em Nữ Công ty tham dự Chương trình chụp ảnh lưu niệm
Buổi chia sẻ đã khép lại trong tiếng cười rộn ràng và những khoảnh khắc lưu niệm đáng nhớ. Chương trình không chỉ mang lại niềm vui, sự gắn kết và tự hào cho chị em phụ nữ Codupha, mà còn lan tỏa thông điệp nhân văn: “Phụ nữ là để yêu thương – yêu thương để trân trọng, biết ơn và hạnh phúc với chính mình.”

English