Hội nghị khoa học và triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế Hà Nội (HAIDEC 2024) được tổ chức bởi Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam kết hợp với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội. HAIDEC 2024 là sự kiện lớn nhất trong năm của ngành Răng Hàm Mặt tại khu vực phía Bắc.

Hội nghị HAIDEC diễn ra từ ngày 23/05/2024 đến ngày 25/05/2024 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (số 57, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội). Hội nghị bao gồm các chương trình khoa học, các diễn đàn lớn dành cho phẫu thuật hàm mặt, gây mê hồi sức trong răng hàm mặt, diễn đàn sinh viên dành cho quý nha sĩ, sác sĩ đến tham dự.

Nhân dịp hội nghị, Codupha kết hợp cùng với Septodont tham gia trưng bày sản phẩm Rodogyl® tại gian hàng Septodont ở tầng 1 của Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Ngoài ra, hoạt động “Hỏi đáp cùng chuyên gia” với chủ đề “Cập nhật hướng dẫn sử dụng kháng sinh trong nha chu và viêm nhiễm vùng miệng” cũng được tổ chức nhân dịp hội nghị với sự góp mặt của cô PGS. TS. BS. Nguyễn Thu Thủy. Kính mời quý nha sĩ, bác sĩ đến tham quan gian hàng và nhận được những phần quà lưu niệm.pppp

Link đăng ký tham gia và đặt câu hỏi: https://forms.gle/JjTNUcVBiFkVYizk6