Ngày 22/03/2024, Công ty CPDP TW Codupha đã tổ chức buổi hội thảo Giải pháp “Xanh” hỗ trợ chức năng gan & thận với sự tham gia của hơn 70 khách mời là các nhà thuốc trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi hội thảo tập trung giới thiệu về 2 sản phẩm của nhãn hàng Bhagarva Phytolab là Livrich Kidney Plus và những lợi ích mà nguyên liệu đạt chuẩn Organic mang lại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Livrich và Kidney Plus với 100% thành phần nguyên liệu đạt tiêu chuẩn Organic (hữu cơ) hướng đến xu hướng tiêu dùng thực phẩm hữu cơ, thân thiện với môi trường.

Livrich với sự kết hợp của 3 thành phần Kế sữa, Bồ công anh và Xuyên tâm liên giúp thanh nhiệt giải độc gan, bảo vệ và tăng cường chức năng gan.

Kidney Plus cùng các thành phần chính Mùi tây, Cramp bark, Uva ursi và Buchu giúp tăng cường chức năng thận, lợi tiểu, đào thải sỏi thận và hỗ trợ điều trị viêm nhiễm đường tiết niệu.

Sự tham gia của các khách hàng đã góp phần làm nên thành công của buổi hội thảo Giải pháp “Xanh” hỗ trợ chức năng gan & thận ngày 22/03/2024. Codupha rất vui mừng khi Quý khách hàng đã có những trải nghiệm thú vị và bổ ích tại buổi hội thảo.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức các buổi hội thảo không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở những địa phương khác trên toàn quốc để có cơ hội được chia sẻ những kiến thức và thông tin về các sản phẩm công ty đang phân phối, đặc biệt là Livrich và Kidney Plus đến các quý khách hàng.

Sau đây, hãy cùng Codupha điểm lại một số hình ảnh đã diễn ra trong buổi hội thảo:

Livrich, Kidney Plus và một số thực phẩm bảo vệ sức khỏe khác.
Giới thiệu Công ty CPDP TW Codupha với các khách mời tham dự,
DS. Phạm Long Tố Uyên
Giới thiệu về sản phẩm Livrich , Kidney Plus và lợi ích của nguồn nguyên liệu Organic, DS Thủy T.Ngọc Huyền.
Trình dược viên Codupha cùng các khách mời tham dự.
DS. Ngọc Huyền cùng nhà thuốc Minh Tâm trước buổi hội thảo.

Tin cùng chuyên mục

VIÊM NHA CHU MÃN TÍNH (CHRONIC PERIODONTITIS)

VIÊM NHA CHU MÃN TÍNH (CHRONIC PERIODONTITIS)

VIÊM DA TIẾP XÚC DO CÔN TRÙNG (Kiến khoang) – Nguyên nhân, biểu hiện và điều trị.

VIÊM DA TIẾP XÚC DO CÔN TRÙNG (Kiến khoang) – Nguyên nhân, biểu hiện và điều trị.

BẠCH QUẢ (GINKGO BILOBA) VÀ LỢI ÍCH SỨC KHỎE

BẠCH QUẢ (GINKGO BILOBA) VÀ LỢI ÍCH SỨC KHỎE